Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

về Versace Việt Nam

Versace Việt Nam là nhà cung cấp đồng hồ Versace chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là nhà bán lẻ đồng hồ Versace chính hãng với hàng chục dòng sản phẩm phong phú và đa dạng của thương hiệu thời trang nổi tiếng Versace. Chúng tôi tự hào trong việc giúp khách hàng lựa chọn chiếc đồng hồ Versace hoàn hảo cho bản thân hoặc người thân của quý khác, đồng thời chúng tôi cũng bảo vệ quý khách hàng khỏi những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm lậu đến từ những thị trường không rõ nguồn gốc khác.

Những lý do tuyệt vời để mua một chiếc đồng hồ từ Versace Việt Nam

- Trang web chuyên cung cấp những mặt hàng đồng hồ Versace chính hãng

Versace Việt Nam là trang web uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp những sản phẩm đồng hồ đeo tay Versace chính hãng cao cấp. Mỗi chiếc đồng hồ do chúng tôi bán đều đi kèm với giấy bảo hành thương hiệu cũng như chế độ bảo hành được cung cấp do chúng tôi chịu trách nhiệm, đi kèm với đầy đủ phụ kiện như hộp, tag, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành quốc tế.

- Lựa chọn lớn nhất

Với chế độ giao hàng toàn quốc, hàng trăm mẫu đồng hồ Versace đa dạng và các phụ kiện đi kèm, chúng tôi luôn có các lựa chọn tốt nhất để các bạn hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa.

- Lòng tin

Lòng tin chính là một phần không thể thiếu trong từng mạch máu của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm rằng đồng hồ của bạn khi mua tại trang web luôn là một sản phẩm hoàn toàn chất lượng, được bảo hành bởi Versace.

- Nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn

Các nhân viên tư vấn tại Versace Việt Nam được đào tạo tốt và có mức am hiểu chuyên môn cao về đồng hồ Versace. Đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp và tư vấn cho quý khách những kiến thức uyên thâm cũng như trình độ nhận biết và giải đáp tối ưu nhất.

- Chương trình khách hàng thân thiết

Là khách hàng của Versace Việt Nam, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng từ công ty khi có sự kiện, hãy luôn dành thời gian và chờ đợi những dịp khuyến mãi lớn thông qua trang web donghoversace.vn.

- Bạn được bảo vệ chống lại hàng giả, hàng kém chất lượng

Versace Việt Nam lấy lòng tin của khách hàng làm động lực phát triển và cũng vì thế bảo vệ quý khách khỏi những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Vì thế hãy tin tưởng và lựa chọn Versace Việt Nam để có thể an tâm về những sản phẩm mà bạn mua.

- Giá cả cạnh tranh

Ngoài việc trình bày các bộ sưu tập đồng hồ Versace tốt nhất và mới nhất từ các thương hiệu, chúng tôi cũng cung cấp giá cạnh tranh với các nhà bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Versace Việt Nam cũng tự hào khi là nhà bán lẻ có thể cung cấp đồng hồ Versace chính hãng tại khắp Việt Nam. Với đường dây liên kết hoạt động tối đa cùng chế độ vận chuyển miễn phí khắp cả nước. Versace Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng cao mà không phải lo lắng đến vị trí cũng như khoảng cách địa lý. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ chiếc đồng hồ Versace nào, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin, đề xuất và ưu đãi thú vị về bất kỳ đồng hồ nào mà chúng tôi giới thiệu.

 

Đồng hồ Versace Việt Nam

 

Điện thoại: 028 3834 4567

Website: https://donghoversace.vn

Email: Contact@donghoversace.vn

Thời gian hoạt động: 08h30 sáng - 21h30 tối.